VINHOMES WEST POINT – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU VỀ BẤT ĐỘNG SẢN HẠNG SANG

Bất động sản cao cấp trong thời gian gần đây có dấu hiệu khởi sắc khi một số dự án cao cao cấp chính thức ra hàng, thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư. Trong đó, với sự xuất hiện của Vinhomes West Point Phạm Hùng– sản phẩm sở hữu nhiều ưu thế từ thương hiệu Vinhomes đã khiến thị trường dậy sóng một lần nữa. Và theo đánh giá của các chuyên gia cũng như nhà đầu tư, đây chính là lựa chọn hàng đầu về căn hộ hạng sang để đầu tư cũng như an cư trong năm 2018.

Vị trí hoàn hảo cho đầu tư cũng như an cư của Vinhomes West Point

Trong bối cảnh bất động sản hạng sang có sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp cùng với chính sách kinh tế vĩ mô tốt hơn tạo điều kiện cho phân khúc này có bước tiến vượt bậc với số lượng giao dịch tăng mạnh trong thời gian qua thì nguồn cung của phân khúc này hiện còn hạn chế về yếu tố vị trí. Nhu cầu sở hữu một căn hộ nằm ở trung tâm thành phố vẫn là ưu tiên hàng đầu khi chọn lựa dự án. Vậy nên vị trí quyết định lựa chọn của khách hàng để đầu tư hay an cư đều chiếm phần trăm lớn.

Chung cư Vinhomes West Point tọa lạc tại vị trí đắc đị lô đất X2 nằm ngay tại nút giao Phạm Hùng, Đổ Đức Dục, dự án có sự tiếp cận với các liên kết vùng vô cùng độc đáo, và tiện lợi. Đây là ưu điểm để dự án có sự thu hút đối với khách hàng.
Vinhomes West Point

Vinhomes West Point sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất

Hệ thống tiện ích vượt trội

Vinhomes West Point

Tiện ích vượt trội dự án Vinhomes West Point 

Dự án Vinhomes West Point với nhiều tiện ích và dịch vụ khép kín đi kèm, đảm bảo cho cuộc sống cư dân trong khu đô thị được đáp ứng đầy đủ và hiện đại nhất :

Trường học, phòng khám
Khu vực sinh hoạt cộng đồng
Khu thể thao: Với bể bơi bốn mùa , khu tập Gym hiện đại,…nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.
Khu Trung tâm thương mại: khu mua sắm , khu nhà hàng sang trọng, rạp chiếu phim …

Thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Dự án sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ với thiết kế hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Nội.Không những thế, thiết kế của Vinhomes West Point còn được thổi hồn từ các kiến trúc sư tài hoa trên thế giới . Điểm nhấn đặc biệt của dự án chính là phong cách thiết kế hiện đại, thời thượng trong tổng thể tòa nhà cùng với ý tưởng cảnh quan sáng tạo.

Vinhomes West Point

Thiết kế hiện đại và sang trọng tại Vinhomes West Point

Cộng đồng cư dân văn minh thân thiện

Lựa chọn an cư, đầu tư tại dự án Vinhomes West Point Với tiêu chí của chủ đầu tư mang một môi trường sống thân thiện một không gian sống hoàn hảo. Cộng đồng Vinhomes West Point sẽ là cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại ấm áp tình người, nơi mang đến một cuộc sống bình yên cho mỗi con người nơi đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *