VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC – HẤP DẪN KHÁCH HÀNG TẠI PHÍA TÂY HÀ NỘI

Những năm gần đây, bất động sản phía Tây Hà Nội là khu vực sôi động với sự tập trung các “đại gia” địa ốc, trong đó không thể nhắc đến Vingroup với hàng loạt siêu dự án như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylake Phạm Hùng, Vinhomes Green Bay Mễ Trì,….Và tiếp nối thành công của những siêu phẩm này là dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục, hứa hẹn là “thỏi nam châm” trên thị trường phía Tây Hà Nội.

PHÍA TÂY – KHU VỰC BẤT ĐỘNG SẢN SÔI ĐỘNG BẬC NHẤT TẠI HÀ NỘI

Sau khi UBND thành phố Hà Nội phê duyệt phát triển phía Tây Hà Nội trở thành trung tâm hành chính, nơi đây nhanh chóng chuyển mình và trở thành khu vực kinh tế, văn hóa, chính trị hiện đại với hạ tầng đồng bộ. Cùng với đó, thị trường bất động sản cũng đang dịch chuyển dần về phía Tây và Tây Nam, nơi đây trở thành khu vực bất động sản sôi động bậc nhất tại thủ đô.

Vinhomes West POint Đỗ Đức Dục

Siêu dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục hấp dẫn phía Tây Hà Nội

Theo báo cáo của Savills Việt Nam cho hay, thị trường BĐS tại phía Tây sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt bởi tuy nguồn cung dồi dào nhưng nguồn cầu cũng tăng trưởng mạnh và phía Tây sẽ tiếp tục đóng vai trò dẫn dắt thị trường Hà Nội. Nguồn cung bất động sản phía Tây chiếm khoảng 75% cả thị trường. Giải thích cho sự phát triển bất động sản của khu vực này là do đây là khu vực còn nhiều quỹ đất, hạ tầng tiếp tục được đầu tư đồng bộ, đặc biệt là hạ tầng giao thông đang được hoàn thiện và nâng cấp, tạo điều kiện thuận tiện cho sự phát triển bất động sản.

Hầu hết những dự án trong khu vực phía Tây đều là những dự án lớn từ những chủ đầu tư hàng đầu thị trường như: Vinhomes Skylake, Vinhomes Green Bay, D’Capitale Trần Duy Hưng,… Và không thể không kể đến dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục.

VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC – BÙNG NỔ DỰ ÁN “BẠC TỶ” CỦA VINGROUP

Mặc dù nằm trong khu vực bất động sản sôi động nhất tại Hà Nội nhưng Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục vẫn là cái tên “hot” được quan tâm bậc nhất tại phía Tây Hà Nội. Là siêu phẩm “bạc tỷ” tiếp theo của ông lớn Vingroup trên thị trường phía Tây, dự án hứa hẹn sẽ sở hữu những ưu thế vượt trội và bùng nổ sức cạnh tranh trên thị trường.

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục nhìn từ trên cao (ảnh minh họa)

Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là tổ hợp căn hộ chung cư, khu trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp tọa lạc tại khu đất có diện tích hơn 4ha ngay đối diện bảo tàng quốc gia Hà Nội. Vị trí dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục chính là một trong những lợi thế lớn giúp dự án gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường bởi hiếm có dự án nào trong khu vực có vị trí đắc địa đến vậy. Nằm ngay tại ngã giao của hai đường lớn: Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng một hệ thống giao thông thuận tiện. Việc di chuyển của các cư dân tại dự án vô cùng dễ dàng, kết nối với nhanh chóng với nhiều khu vực. Đặc biệt với vị trí đắt giá dự án còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp nhất tại thành phố.

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục hứa hẹn cung cấp cho thị trường những căn hộ cao cấp thỏa mãn những tiêu chí khắt khe về nơi an cư lý tưởng. Hứa hẹn xây dựng với mật độ thấp cùng với tiêu chuẩn thiết kế cao nhất, dự án sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo nơi vừa riêng tư, yên tĩnh lại đảm bảo hiện đại và năng động với chuỗi tiện ích khép kín, tất cả trong một.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *