Mặt bằng vinhomes West Point Đỗ Đức Dục có gì đặc biệt?

Nối tiếp những thành công các dự án Vinhomes trên thị trường bất động sản Hà Nội, nhà đầu tư đã chắt lọc những tinh hoa, sử dụng những nguồn lực sẵn có tạo dựng nên Mặt bằng Vinhomes West point Đỗ Đức Dục đầy tinh tế, thanh lịch và đẳng cấp. Mặt bằng thiết kế của dự án nằm trên vị trí đắc địa của giao cắt 2 con đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Đây chính là điểm đến không thể bỏ qua của mọi cư dân đang tìm kiếm chốn an cư hoàn hảo nhất.

Mặt bằng Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục mang dấu ấn mạnh mẽ của thương hiệu Vinhomes

Diện tích căn hộ dự kiến là từ 1-4 phòng ngủ với thiết kế hiện đại và sang trọng. Mặt bằng vinhomes West Point Đỗ Đức Dục được xây dựng là 3 tòa tháp N01,N02,N03 có các loại hình căn hộ với diện tích khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng của các gia đình. Dự kiến dự án có 1000 căn hộ,
Mặt bằng và thiết kế của dự án mang dấu ấn mạnh mẽ của tập đoàn Vingroup với thương hiệu nhà ở Vinhomes và điều đó được thể hiện rõ nhất trong các thiết kế của Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục.

Mặt bằng Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

mặt bằng Vinhomes West point Đỗ Đức Dục

Mặt bằng tổng quan các tòa tại dự án Vinhomes West Point

Cơ cấu diện tích căn hộ dự kiến gồm căn hộ từ 1-4 phòng ngủ với sự thiết kế hiện đại và tiện ích. Chung cư xây dựng 3 tòa tháp với diện tích mặt bằng mỗi căn hộ tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng hộ gia đình. Với chủ đầu tư Vingroup đã sớm xác lập vị thế của mình trên thị trường bất động sản phía Tây với hàng loạt dự án lớn mang tầm đẳng cấp. Những diện mạo đầu tiên về khu phức hợp cao cấp ngay trong lòng phố bước đầu được xuất hiện và mang tới cho quý khách hàng những góc nhìn mới về phân khúc bất động sản hạng sang.

Sở hữu những loại hình sản phẩm chất lượng và đầy tiềm năng phát triển trong tương lai như tòa nhà văn phòng hạng A, dự án chung cư Vinhomes với hệ thống căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại Vincom, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Dưới sự phân phối và quản lý vận hành từ thương hiệu Vinhomes danh tiếng,tích hợp đó tạo nên một quần thể tiện ích mới mẻ và đẳng cấp. Điều đó hứa hẹn về sự thành công bùng nổ của dự án Vinhomes Westpoint.

Mặt bằng Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Giao thông thuận tiện từ mặt bằng vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Một yếu tố không kém phần quan trọng trong việc tạo nên dấu ấn của dự án chính là vị trí đắc địa tuyệt vời ngay cạnh cung đường Phạm Hùng sầm uất. Sự thuận tiện trong giao thông và thừa hưởng những tiện ích đồng bộ trong khu vực chính là nền tảng vững vàng để tạo nên sự ra đời của khu phức hợp cao cấp Vinhomes Westpoint trong tương lai.

mặt bằng căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Mặt bằng Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Dấu ấn Mặt bằng Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục mang lại sự thuận tiện về giao thông

Dấu ấn mạnh mẽ này không chỉ thể hiện những thành công của dự án ở giai đoạn đầu tiên mà còn góp phần khẳng định danh tiếng và tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư Vingroup. Đó là điều mà không phải ông trùm nào cũng thực hiện được.

Khởi nguồn cảm hứng cho cuộc sống của quý cư dân, dự án Vinhomes Westpoint mang tới cho quý cư dân những trải nghiệm mới mẻ về cuộc sống tiện nghi hơn bất cứ nơi nào khác tại Hà Nội. Sự hòa thiện về cơ sở hạ tầng, vật chất của khu phức hợp cao cấp chính là yếu tố thu hút lượng khách hàng đến với dự án nhiều hơn bao giờ hết.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *