LỰA CHỌN SỐNG TẠI VINHOMES WEST POINT ĐẲNG CẤP NHƯ THẾ NÀO?

Để kiến tạo một cuộc sống đẳng cấp chuẩn Vinhomes, Tập đoàn Vingroup đã kiến tạo nên một cuộc sống hiện đại, sang trọng và tinh tế tại một siêu dự án phía Tây Hà Nội – Vinhomes West Point. Vingroup không chỉ chú trọng vào một dự án có vị trí đắc địa, chuỗi tích hợp tiện ích mà còn tập trung xây dựng nên một không gian sống xanh, một quần thể sống văn minh, hiện đại.

KHÔNG GIAN SỐNG XANH TUYỆT HẢO

Giữa những dự án được đầu tư xây dựng tại Hà Nội và số lượng các dự án bất động sản đang ngày một nhiều thì dấu ấn mà Vingroup để lại về một cuộc sống xanh giữa lòng phố luôn là dấu ấn đặc biệt: xanh nước, xanh lá và xanh trời.

Khu vui chơi cho trẻ em, vườn dưỡng sinh cho người già, phòng tập thể thao, làm đẹp, bể bơi, khu trường học và hệ thống giáo dục toàn diện không ngừng được nâng cao chất lượng dạy và học. Đặc biệt là ngay tại chính dự án dự án Vinhomes West Point này còn có chi nhánh của bệnh viện quốc tế thương hiệu Vinmec đảm bảo cho quá trình chăm sóc sức khỏe dịch vụ y tế của cộng đồng cư dân.

Vinhomes West Point

Sống đẳng cấp tại Vinhomes West Point

Trung tâm thương mại Vingroup là một đặc trưng không thể không kể đến khi nhắc đến bất cứ một dự án nào của Vingrop, tại chung cư Vinhomes West Point nơi đây một khu vui chơi giải trí được bắt đầu, các hoạt động Shopping, kinh doanh, coffee, nhà hàng ăn uống diễn ra sôi động đảm bảo đem lại những giây phút giải trí cho các gia đình.

Vinhomes West Point

Tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes West Point

QUẦN THỂ GIAO LƯU GIỮA CÁC KHU VỰC LÂN CẬN

Dự án Vinhomes West Point là một dự án có vị trí địa lý đắc địa, nó đứng đó như một nút giao kết nối khu đô thị Mễ Trì Hạ, làng Mễ Trì, kết nối giao thông đường bộ trên con đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Bên cạnh đó là trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội, tạo nên một quần thể sống sinh động tấp nập, có ý nghĩa kinh tế lớn mạnh.

Vinhomes West Point

Mặt bằng tổng thể Vinhomes West Point 

Từ dự án để di chuyển vào trung tâm nội thành Hà Nội chỉ mất khoảng 20 phút lái xe thôi vô cùng thuận tiện cho quý cư dân. Do vậy dù dự án ở khu vực phía Tây nhưng nó lại là một điểm kết nối quan trọng trong quần thể sống của mình.

Đến với chung cư Vinhomes West Point khách hàng sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những dự án chung cư trước đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *