Giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là bao nhiêu?

Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là một dự án bao gồm nhiều quần thể chung cư cao cấp và văn phòng Officetel với những tiện nghi hiện đại kèm theo. Chính vì vậy, giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục luôn là chủ đề của các nhà đầu tư cũng như quý cư dân quan tâm. Chính những ưu thế vượt trội của Vinhomes West Point mà giá bán căn hộ hứa hẹn sẽ là một mức giá mà giới đầu tư và quý khách mong đợi.

giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Với giá dự kiến, Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ trở thành dự án đáng mong đợi nhất 2018 tại Hà Nội

Bảng giá dự kiến của dự án West Point :

Hiện tại thông tin về dự án vẫn chưa được Chủ đầu tư công bố chính thức. Với các dự án đang được bán cạnh đó như Vinhomes Green Bay và Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thì dự kiến giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục cũng sẽ không có sự thay đổi nhiều. Dưới đây là giá bán của 2 dự án đang được Chủ đầu tư phân phối, quý khách có thể tham khảo.Hiện tại giá căn hộ tại 2 dự án trên đang được Chủ đầu tư đưa ra như sau:

Giá bán căn hộ Vinhomes Sky Lake từ 40triệu/m2- 65triệu/m2
Giá bán căn hộ Vinhomes Green Bay từ 35triệu/m2- 55triệu/m2.
Tuy nhiên theo Giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục dự kiến: 40 – 60 triệu/m2

giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Ra mắt dự án Vinhomes West Point

Theo nhận định của các chuyên gia và chuyên viên môi giới bất động sản đánh giá: giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục dự kiến như vậy là phù hợp với thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội. Đồng thời mức giá này sẽ sinh lời cao cho quý cư dân dễ dàng sở hữu một căn hộ trong mơ giữa lòng thành phố, tận hưởng đầy đủ tiện ích của Vinhomes. Dự kiến dự án sẽ được ra mắt và cuối quý II/2018.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *