KHÁM PHÁ TOP 3 CĂN HỘ ĐÁNG GIÁ TẠI VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

Tiếp nối các thành công khi giới thiệu các căn hộ mang đẳng cấp 5* tại khu đô thị Vinhomes West Point, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục cho ra mắt những dòng căn hộ đặc biệt so với những căn hộ thông thường: Penthouse – Sky Villa, Shop Office, SOHO.

Sky Villa và Penthouse Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục được ví như những căn “ biệt thự trên không”. Tất cả các căn Penthouse và Sky Villa tại đây được thụ hưởng tầm nhìn 360 độ không giới hạn ra toàn cảnh thành phố và của khu đô thị.

Cả 2 loại căn hộ này đều là căn hộ nằm ở vị trí cao nhất của các tòa nhà cao cấp trong khu đô thị Vinhomes West Point. Tuy nhiên Sky Villa là căn hộ thông tầng, có mức diện tích tối thiểu 150m2, có bể bơi ngoài trời, có sân vườn, cây ăn quả… Còn Penthouse là căn hộ chỉ có một mặt sàn , có ban công , mái hiên, và cũng có cả sân vườn…

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Căn hộ Penthouse tại dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Trần cao là đặc quyền của các căn Penthouse Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Với chiều cao từ 3m đến hơn 7m, các “biệt thự trên không” này là không gian tuyệt vời cho sự bài trí cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và sang chảnh của các chủ nhân thời thượng.
Shop Office và SOHO Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục đặc biệt thu hút bởi đây là những sản phẩm mới và có sức hút với những nhà đầu tư nhanh nhạy. Shop Office là loại không gian kinh doanh văn phòng, khai thác thương mại, dịch vụ, nằm tại hai tầng liên thông 1 và 2 của khối đế các tòa căn hộ cao cấp trong dự án. Với diện tích từ 157m2 đến 383m2 trải trên 2 tầng, Shop Office phù hợp với mọi loại hình, ngành nghề kinh doanh và hứa hẹn thu hút lượng khách hàng lớn là cư dân trong khu đô thị và cư dân xung quanh khu vực.

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Căn hộ SOHO tại dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

SOHO lại khác biệt với Shop Office ở điểm nó có mức diện tích khiêm tốn hơn, chỉ dao động từ 35 – 65m2 . Loại hình SOHO phù hợp với những cá nhân thuê mua căn hộ vửa sử dụng để ở, sinh hoạt vừa làm văn phòng làm việc.

Theo mô hình phát triển đô thị quy hoạch đồng bộ thường thấy ở các dự án của Vingroup, Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục được phát triển đi kèm đầy đủ các dịch vụ, tiện ích. Những căn hộ trên hưởng trọn tất cả những tiện ích dịch vụ của khu đô thị như : trung tâm thương mại Vincom Plaza, bể bơi tràn bờ skypool, khu tập gym ngoài trời, sân thể thao đa năng, hệ thống siêu thị VinMart, trường mầm non Vinschool…

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Căn hộ Shopoffice tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Dự án hấp dẫn ở ngay mặt đường Phạm Hùng này trở thành điểm nóng trên thị trường bởi thiết kế hiện đại, nội thất chất lượng cao và môi trường xanh lý tưởng. 4 loại hình căn hộ của Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành 4 sản phẩm thu hút được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *